Android P beta 2 tiết lộ Pixel 3 sẽ có sạc không dây

Được phát hiện bởi diễn đàn XDA, nhiều đoạn mã ẩn trong bản thử nghiệm mới cho thấy sạc không dây sẽ tích hợp sâu hơn vào Android P.

Tuy sạc không dây đã được hỗ trợ một phần (âm báo, biểu tượng sạc,…) từ Andorid 4.2 Jelly Bean nhưng với Android P, Google sẽ mở rộng khả năng hỗ trợ sạc không dây trên Android với menu mới mang tên “Thiết bị đã kết nối” (Connected Devices) trong phần cài đặt.

Theo PhoneArena, đoạn mã cũng tham chiếu đến một thứ gọi là “dreamliner” với nhiều câu lệnh liên quan đến sạc không dây được nhắc đến.

Khi kiểm tra, rõ ràng “dreamliner” không liên quan đến bất cứ thứ gì có trên thị trường ở thời điểm hiện tại, nhưng nó xác nhận đến một sản phẩm đến từ chính Google và được thiết kế để hoạt động với ứng dụng của Google. Hiện do vẫn trong vùng nội bộ nên không có ứng dụng nào cho phép tải về thử nghiệm, nhưng với việc chỉ hoạt động với ứng dụng Google, “dreamliner” có thể là dock sạc không dây của Google ra mắt cùng với Pixel 3.

Hiện vẫn còn quá sớm để nói về bộ đôi Pixel mới. Hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy phiên bản Pixel 3 XL sẽ có “tai thỏ” cùng mặt lưng hoàn toàn bằng kính thay vì nhôm kính như 2 thế hệ trước, qua đó hỗ trợ tính năng sạc không dây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *